Máy giặt mini có thực sự tốt như lời đồn và nên mua không?

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, những chiếc máy giặt mini đã và đang được người dùng quan tâm. Liệu những chiếc máy giặt mini này có tốt như lời quảng cáo không?

1. Máy giặt mini có ưu điểm gì? Nên mua không?

Dưới đây chúng mình không đưa ra khẳng định có hay không có mà sẽ đưa ra một số những lợi thế kèm nhược điểm của việc lựa chọn máy giặt mini để các bạn tham khảo. Từ đó, đưa ra quyết định xem có nên lựa chọn sản phẩm này hay không nhé!

máy giặt mini 1

Máy giặt mini có thực sự tốt như lời đồn? Có nên mua?

Máy giặt mini hội tụ một số ưu điểm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, không làm tốn diện tích, rất thích hợp với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, sản phẩm này giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ điện cũng như lượng nước trong quá trong quá trình giặt. Hơn nữa, phần lớn các mẫu máy giặt mini đều có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy giặt thông thường.

Bên cạnh những lợi thế nổi bật vẫn tồn tại một số ít những hạn chế nhất định như việc máy giặt mini không thể thay thế hoàn toàn cho chiếc máy giặt truyền thống được, bởi lẽ, đặc tính của nó chỉ thích hợp để giặt các loại áo quần mềm, mỏng và gia đình có 2 – 3 thành viên và có nhu cầu giặt riêng một số loại quần áo, vải vóc đặc biệt với số lượng ít, những gia đình có em bé,…

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch xã Phước Đồng Nha Trang

Đọc thêm: [Review] Top 5 máy giặt đồ em bé nhỏ gọn được tin dùng nhất 

2. Một số loại máy giặt mini trên thị trường hiện nay

Trên thị trường tiêu thụ hiện nay các loại máy giặt mini có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khá nhiều bạn trẻ có thể kể đến 3 loại máy giặt mini phổ biến bao gồm:

  • Máy giặt mini bán tự động, đây là dòng máy không sử dụng nguồn điện. Theo đó, khi dùng cần có người canh nước thủ công và thiết bị không chứa chức năng vắt nên phải dùng sức người. Sản phẩm này với lợi thế nổi bật là hạn chế sự tiếp xúc nước giặt cho da tay nhưng vẫn đảm bảo độ bền quần áo tương tự như khi giặt tay, giá thành thấp.

máy giặt mini 2

Một số loại máy giặt mini phổ biến trên thị trường và được ưa thích lựa chọn phổ biến hiện nay

  • Máy giặt mini bán tự động có chức năng vắt giảm thiểu các công đoạn cho người dùng khi giặt giũ quần áo hàng ngày;
  • Máy giặt mini tự động giúp giảm tải việc giặt giũ, đồng thời, với lối thiết kế nhỏ, gọn góp phần tiết kiệm không gian sống trong gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm: [Review] Máy giặt Panasonic có tốt không? Nên mua loại nào?

3. Một số mẹo chọn máy giặt mini thích hợp

Dựa trên quá trình nghiên cứu, phân tích cùng khảo sát người dùng trên thực tiễn, chúng mình đã tổng hợp lại một số mẹo vặt giúp bạn lựa chọn mua một chiếc máy giặt mini phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng như sau:

Xem thêm:  Dự án Beverly Vinhome Grand Park Quận 9 – Khu đô thị hàng đầu Sài Thành 

máy giặt mini 3

Một số mẹo chọn máy giặt mini thích hợp với nhu cầu cũng như mục đích người sử dụng

  • Nên chọn kích thước máy phù hợp từ 2kg đến 5kg;
  • Các bạn cần căn cứ vào lượng quần áo ít nhiều để có thể lựa chọn công suất máy giặt lớn nhỏ;
  • Các dòng máy giặt mini có sự phân cấp rõ ràng về mức giá của dòng cao cấp hay bình dân. Theo đó, mức giá cho dòng máy giặt mini cao cấp chức năng hiện đại nhất sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, với dòng bán tự động không có chức năng vắt chỉ có giá từ 1 triệu đến 5 triệu.

máy giặt mini 4

Các dòng máy giặt mini có sự phân cấp rõ ràng về mức giá phù hợp

  •  Một chiếc máy giặt mini mà bạn vẫn cần phải dành thời gian để canh chừng lượng nước thì gợi ý tốt nhất cho bạn nên chọn chiếc máy giặt mini bán tự động, bởi lẽ, chiếc máy giặt mini tự động sẽ hoàn thiện công việc giặt giũ mà không cần bạn phải canh chừng.

Trên dây là những chia sẻ về việc có nên mua máy giặt mini kèm một số vấn đề liên quan khác, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm ưng ý và thích hợp cho gia đình mình nhé!

Bài mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *