Chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không?

Tập đoàn Hưng Thịnh – Hung Thinh Corp đã khá nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sau 18 năm lăn lộn trên thị trường bất động sản Việt Nam, cần có tiềm lực tài chính lớn và hướng đi đúng đắn mới có thể trụ vững. Hãy cùng tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển để có câu trả lời chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không?

Chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không?

Khi muốn đầu tư vào các dự án của Hưng Thịnh, chắc hẳn đây là câu hỏi mà các nhà đầu tư và khách hàng đều muốn biết. Chủ đầu tư Hưng Thịnh – Đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh đã có hơn 19 năm hình thành và phát triển với hơn 100 dự án và 4.500 ha đất, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm.

Hiện nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đang sở hữu gần 64 Công ty thành viên chính thức trong các dự án – lĩnh vực khác nhau. Trong đó, Hưng Thịnh INCONS là công ty thành viên đã niêm yết trên sàn chứng khoán. Thể hiện sự hùng mạnh của công ty. Với đội ngũ hơn 3000 nhân viên chính thức, 12 văn phòng đại diện và sàn giao dịch quy mô lớn và để lại dấu ấn đậm nét với 100 dự án các loại hình.

Tập đoàn Hưng Thịnh nhiều năm liền được tín nhiệm và trao tặng nhiều giải thưởng lớn như:

  • Đạt giải thưởng 10 chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • Thương hiệu tập đoàn Hội nhập Châu Á Thái Bình Dương.
  • Chủ đầu tư có doanh thu bán chạy nhất các năm 2015 – 2016 -2017.

Đồng thời, trong 5 năm tiếp theo (từ 01/01/2001 đến 31/12/2024) đơn vị thành viên – Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là đơn vị tài trợ kinh phí chính cho Đội Bóng đá nữ trẻ và Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Hiện tại, có thể kết luật chủ đầu tư Hưng Thịnh là uy tín, đáng tin tưởng. 

Quá trình hình thành và phát triển công ty Hưng Thịnh

  • Năm 2002: Ra đời Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Đồng Tiến. Nay là Công ty Cổ phần Sàn Giao dịch Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Land).
  • Năm 2007: Ra đời Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation). Ra đời Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Construction).
Xem thêm:  Đánh giá chi tiết về nhà phố Global City - Nơi đón đầu xu thế hiện đại

Chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không

  • Năm 2009: Ra đời Công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hưng Thịnh). Ra đời Công ty Cổ phần Thiết kế Nội thất – Trang trí Nội thất Hưng Thịnh (Hung Thinh Furniture).
  • Năm 2010: Ra đời Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến trúc Prowind.
  • 2012: Ra đời Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh tại Quy Nhơn
  • Năm 2014: Ra đời Công ty TNHH Hưng Thịnh Cam Ranh (Hưng Thịnh Cam Ranh Limited Liability Company). Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Hưng Lộc (Hung Loc Investment & Trading JSC)
  • Năm 2015: Ra đời Sàn giao dịch bất động sản chi nhánh Hưng Thịnh – Vũng Tàu.

Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Trên thị trường tài chính Việt Nam, các nhà đầu tư có những đặc điểm tâm lý sau:

Thứ nhất, tâm lý tự tin thái quá

Đặc điểm tâm lý chung của người Việt Nam là năng động và linh hoạt, với tâm lý này giúp người Việt dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Nếu bạn lạc quan thái quá thì đó không hẳn là một lợi thế, vì rất có thể người ta chưa nhận thức được hết những rào cản, hay nói cách khác, tâm lý này rất dễ khiến người ta có thái độ “bất chấp”. Với thái độ bất chấp, khi gặp phải những rào cản không thể vượt qua có thể khiến người ta cảm thấy bi quan, chán nản và dễ sa lầy vào bi quan. 

Trên thị trường tài chính, tâm lý lạc quan sẽ giúp nhà đầu tư khi kinh doanh thua lỗ không bị mất tinh thần. Sự bi quan quá mức của các nhà đầu tư sẽ khiến thị trường tài chính bị đóng băng trong thời gian dài, khi đó các chính sách tài chính tiền tệ sẽ giảm tác dụng.

Thứ hai, tâm lý hối hận

Đặc điểm tâm lý của người Việt Nam là sống tình cảm (chỉ trọng tình hơn lý), điều này xuất phát từ văn hóa phương Đông cũng như từ những khó khăn do thiên tai, địch họa mà con người luôn phải đối mặt. Và để có thể “sống chung” với những hoàn cảnh khắc nghiệt này đòi hỏi mọi người phải đoàn kết với nhau, một sự tính toán “thiệt hơn” thường ít được đặt ra trong quan hệ cộng đồng. Hơn nữa, triết lý sống “trữ tình” dễ dẫn đến việc nể nang nhau trong quan hệ tài chính, coi thường nghĩa vụ trách nhiệm. Sự lỏng lẻo trong hoạt động tài chính dễ dẫn đến nguy cơ đổ vỡ tài chính, bởi triết lý “chỉ có hợp lý hơn tính hợp lý” sẽ khiến những người có tâm lý “cả tin” dễ bị dụ vào cạm bẫy tài chính.

Xem thêm:  Thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc B

Chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không

Rất nhiều điều đặt ra khi các Nhà đầu tư bắt đầu một dự án

Thứ ba, tâm lý bầy đàn

Cuộc đua tăng lãi suất (LS) huy động của các ngân hàng thương mại xuất phát từ hành vi của người gửi tiền, lũ người chờ vào tiệm kim hoàn mua vàng, làn sóng mua bán cổ phiếu, đầu cơ ngoại tệ…Tâm lý này phát sinh từ một số nguyên nhân: Kinh nghiệm ít và tính chuyên nghiệp chưa cao khi tham gia thị trường tài chính, thông tin trên thị trường tài chính thiếu minh bạch, giao dịch nội gián không được kiểm soát tốt… Nhà đầu tư thường hành xử theo đám đông.

Thứ tư, tâm lý bảo thủ – không muốn thua

Trên thị trường tài chính Việt Nam, các nhà đầu tư thường là những người có tiền tiết kiệm và việc phân bổ số tiền tiết kiệm này như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào trạng thái tâm lý của họ. Khi nhà đầu tư có thái độ bi quan, điều đó cũng có nghĩa là họ ít tin vào các chính sách tài chính, hay nói cách khác, bi quan là phản ứng của nhà đầu tư đối với môi trường chính sách và nó cũng hình thành nên kiểu tâm lý tự bảo vệ mình – là vấn đề không thể tránh khỏi đối với các thị trường tài chính thiếu minh bạch.

Thứ năm, tâm lý học dựa trên kinh nghiệm

Khi nói đến phẩm chất của người Việt Nam, có nhiều quan điểm khác nhau: Có ý kiến ​​cho rằng người Việt Nam có tố chất thông minh – thể hiện qua các kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc tế ở đa số các môn học THPT hoặc thi năng khiếu nghề. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng người Việt không thông minh, mà chỉ là “khôn” – thể hiện ở chỗ người Việt chỉ giỏi “bắt chước, làm theo” mà kém sáng tạo hơn người TQ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… 

Kết luận

Vừa rồi bạn đã tìm hiểu qua bài viết chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không? Chủ đầu tư Hưng Thịnh đang phát triển dòng căn hộ trung cấp rất tốt, các dự án pháp lý cũng rõ ràng và quá trình xây dựng bàn giao cho khách hàng cũng đúng hẹn mọi người có thể tham khảo. 

Bài mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *