Đầu Tư Dự Án Gem Sky World – Nên Hay Không Nên?

Dự án khu đô thị Gem Sky World là dự án đầu tiên ở thị trường BĐS Đồng Nai của Tập đoàn Đất Xanh. Ngoài ra đây cũng là dự án có quy mô lớn nhất của tập đoàn. Từ khi được ra mắt Gem Sky World đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Vậy dự án này có những ưu điểm gì nổi bật và có nên đầu tư hay không? Hãy cùng giải đáp chi tiết những thắc mắc trên ngay sau đây.

Tiềm năng phát triển của dự án Gem Sky World

Tiềm năng kinh tế của Long Thành

Đồng Nai hiện tại là một trong những tỉnh thành thuộc vùng tứ giác kinh tế khu vực Đông Nam bộ. Đây là khu vực có nền kinh tế năng động và phát triển nhất trên cả nước với diện tích tự nhiên lên tới 5.907,2 km2. Phía bắc giáp với Bình Phước, Lâm Đồng, phía nam giáp với Bà Rịa Vũng Tàu, phía Đông giáp với Bình Thuận và phía Tây giáp với Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh.

Đầu Tư Dự Án Gem Sky World - Nên Hay Không Nên 1

Ngoài ra khu vực Long Thành – Đồng Nai còn được biết tới là thủ phủ của những khu công nghiệp. Đây là địa điểm dẫn đầu về việc thu hút nguồn vốn ngoại đầu tư vào tỉnh và đa số nguồn vốn này chủ yếu phát triển những nhà máy ở khu công nghiệp.

Bên cạnh đó sân bay Quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thành vào năm 2025 cũng được xem là cảng hàng không quan trọng ở Việt Nam. Sân bay có diện tích đất quy hoạch lên tới 5000 ha. Và với việc chỉ nằm cách sân bay 4km, dự án Gem Sky World đang định hướng phát triển thành thành phố sân bay.

Với những tiềm năng lớn mạnh về kinh tế, khu vực Long Thành – Đồng Nai được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, đặc biệt chú ý tới thị trường Bất động sản ở Long Thành, mà nổi bật là khu đô thị Gem Sky World.

Xem thêm:  Dự án Beverly Vinhome Grand Park Quận 9 – Khu đô thị hàng đầu Sài Thành 

Hạ tầng giao thông liên kết các vùng tại Long Thành

Gem Sky World hiện đang được đánh giá là một dự án có vị trí vàng ở khu vực Long Thành. Dự án được tọa lạc ở xã Long Đức, trung tâm Long Thành. Từ vị trí của Gem Sky World có thể di chuyển thuận lợi tới sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm hành chính, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, các khu công nghiệp,…

Đầu Tư Dự Án Gem Sky World - Nên Hay Không Nên 2

Ngoài ra từ khu đô thị còn có thể di chuyển dễ dàng tới các thành phố khác như Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa và trung tâm hành chính của Long Thành,…

Theo đó những kết nối của dự án cũng như thời gian đi qua những khu vực lân cận đang được đánh giá là vô cùng thuận tiện. Nhờ vào vị trí di chuyển thuận tiện mà đối tượng khách hàng hiện đang quan tâm tới dự án này cũng đang được mở rộng.

Nhược điểm dự án

Gem Sky World là một dự án bất động sản có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên bất cứ một dự án nào dù là quy mô lớn hay nhỏ cũng khó tránh khỏi một số điểm hạn chế nhất định.

Đặc biệt là đối với một dự án bất động sản hình thành ngay tại khu vực vùng ven, nơi cần có thời gian để hoàn thiện cơ sở hạ tầng và thúc đẩy phát triển kinh tế. Theo đó dưới đây là một số những điểm hạn chế nhất định của dự án mà khách hàng cần phải biết tới, cụ thể:

  • Cư dân thực tế trong dự án còn ít ỏi do chưa hoàn thiện hoàn toàn. Vì vậy cần có thêm thời gian khoảng 3 năm thì nơi đây mới trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn. Tuy nhiên, với việc liền kề nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh, các tiện ích công cộng của Gem Sky World, hay hệ thống shophouse tại đây vẫn sẽ đón tiếp rất nhiều người dân Long Thành và các nơi khác của Đồng Nai đến mua sắm, vui chơi, giải trí.
  • Dự án có diện tích lên tới 92 ha đối với thị trường ở vùng ven như Long Thành, Đồng Nai thì có thể coi đây là dự án có quy mô lớn. Yếu điểm của dự án là không thể phủ nhanh mật độ dân cư toàn khu đô thị. Tuy nhiên trong tương lai, với tiềm năng và nhiều lợi ích lớn, người dân sẽ tập trung về đây rất đông.
  • Tiềm năng của dự án này phụ thuộc phần lớn vào sự phát triển về cơ sở hạ tầng của khu vực Long Thành, Đồng Nai. Không chỉ nằm gần dự án Sân bay Quốc tế Long Thành dự kiến khánh thành vào năm 2025, khu đô thị còn ở vị trí giao giữa 7 tuyến cao tốc lớn nhất Miền Nam. Chứng tỏ dù chưa đi vào vận hành toàn bộ, tiềm năng của Gem Sky World vẫn rất rõ ràng.
  • Tiện ích về công viên giải trí, nơi tập trung chủ yếu những trò chơi ngoài trời có thể đưa vào hoạt động ngay để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Tuy nhiên một số phân khu như Aquamarine Villas đang thi công, Emerald Parkview đang hoàn thiện chưa thể hoạt động ngay.
Xem thêm:  Chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không?

Nhà phố Gem Sky World – dự án đáng đầu tư nhất hiện nay

Như vậy có thể thấy được rằng đây là một dự án có tiềm năng phát triển trong tương lai. Khu vực Long Thành, Đồng Nai hứa hẹn thị trường bất động sản sẽ rất bùng nổ khi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đang phát triển nhanh chóng.

Đầu Tư Dự Án Gem Sky World - Nên Hay Không Nên 3

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng dự án sẽ không sinh lợi nhuận lớn lập tức. Do đó những nhà đầu tư cần phải xác định rõ ràng thời gian này cần phải đầu tư kiên trì để thu về lợi nhuận lớn kh dự án hoàn thành.

Nhà phố Gem Sky World đang được đánh giá là một dự án đáng đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Nhờ vào những tiện ích nổi bật và chủ đầu tư uy tín trên thị trường, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án này.

Xem thêm thông tin Gem Sky World tại: https://resviet.vn/gem-sky-world/

Bài mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *