Top truyện tranh xuyên không về cổ đại full màu hay nhất hiện nay

Dưới đây là top truyện tranh xuyên không cổ đại mà trang web của chúng tôi tổng hợp được gửi tới bạn đọc giúp bạn trải nghiệm. Chúc bạn đọc có những phút giây thư giãn qua những bộ truyện tranh xuyên không về cổ đại, truyện tranh ngôn tình xuyên không đặc sắc nhất, hấp dẫn nhất có trong bài viết dưới đây.

Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên

 • Tác giả: JIMAN CULTURE
 • Họa sĩ: JIMAN CULTURE
 • Thể loại: Manhua, Cung đấu, Xuyên không, Cổ đại.
 • Số chương: 163 chương.
 • Tình trạng: Đã hoàn thành.

Đầu tiên, nằm trong top truyện tranh xuyên không về cổ đại nữ cường hay nhất chính là bộ truyện nổi tiếng “Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên”. Truyện kể về một trạch nữ chính hiệu Trương Diệu có số phận vô cùng trớ trêu sau khi được xuyên không đến thế giới xa lạ. Tại đây, cô vô tình trở thành hoàng hậu của một nước, dưới 1 người mà trên cả vạn người.

Vốn chỉ muốn yên ổn làm nhân vật quần chúng ẩn mình trong thiên hạ để sống qua ngày, Trương Diệu cảm thấy vô cùng bất lực khi luôn bị lôi vào những trận cung đấu căng thẳng không hồi kết. Đứng trước những mưu đồ xấu xa nhằm hãm hại mình của yêu ma ác nữ, là người có thù phải báo, Trương Diệu chắc chắn không thể để yên!

truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất full
Truyện tranh cổ đại xuyên không Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây (Xuyên thành phản diện giam cầm nam chính làm sao để sống)

 • Tác giả: Y Nùng Dĩ Dực.
 • Thể loại: Manhua, Cổ trang, Đam mỹ, Xuyên không, full màu.
 • Số chương: 120 chương.
 • Tình trạng: Đã hoàn thành.

Nếu bạn đang tìm kiếm truyện tranh xuyên không về cổ đại đam mỹ  hài hước thì đây chính là bộ truyện thích hợp dành cho bạn.  Bộ truyện kể về hành trình xuyên không vô cùng hài hước của Tiêu Dư An – người thừa kế duy nhất của tập đoàn Tiêu thị. Anh được định sẵn trong tương lai sẽ nối nghiệp gia đình, trở thành một tổng tài anh tuấn, hoàn mỹ hô mưa gọi gió trên thương trường khiến nhiều người kính nể, Tiêu Dư An không ngờ rằng sẽ có ngày mình bị chẩn đoán mắc bệnh nan y.

Xem thêm:  Thiết Kế Biệt Thự Ecopark Làm Lòng Người Say Đắm

Thế nhưng, còn chưa kịp đau buồn cho tương lai, Tiêu Dư An sau 1 đêm ngủ dậy phát hiện mình đã xuyên không vào chính cuốn tiểu thuyết đang đọc. Anh lại vô tình trở thành nhân vật phản diện, người mà sau này sẽ bị nam chính thảm sát.

truyện tranh đam mỹ xuyên không về cổ đại
Truyện tranh ngôn tình xuyên không thể loại đam mỹ

Bảo Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ (Hoàng Đế Bệ Hạ Đích Thiên Giới Bảo Bối)

 • Tác giả: HANGMAN CULTURE.
 • Họa sĩ: HANGMAN CULTURE.
 • Thể loại: Manhua, Cổ đại, Xuyên không, full màu.
 • Số chương hiện tại: 145 chương.
 • Tình trạng: Vẫn đang phát hành (Còn tiếp).

Dân chúng nước Nam Quốc đã luôn đồn đại về một lời tiên tri có từ thời xa xưa về việc đất nước sẽ gặp vận hạn vô cùng nguy hiểm nếu vương thất liên tục hạ sinh ra con gái mà không rõ lý do. Và ngày mà người ta tin rằng lời tiên tri ấy là sự thật cũng đã đến.

Bảo Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ hay Hoàng Đế Bệ Hạ Đích Thiên Giới Bảo Bối là bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không có nhân vật chính là Cố Cô Cô. Trong lúc cứu 1 chú mèo nhỏ băng qua đường đã không may gặp tai nạn. Cô may mắn không chết mà còn xuyên không về thời cổ đại thành một đứa trẻ sơ sinh, công chúa thứ 3 liên tiếp được phi tần hạ sinh trong Vương thất Nam Quốc. Sự ra đời của cô cũng bị coi là điềm báo tai họa của đất nước và gây ra nhiều hiểm họa trong tương lai. Bị xem như là đồ xui xẻo từ khi sinh ra, Cô Cô đã bị Quốc Vương thẳng thừng ra lệnh dìm chết ngay trong đêm…

Đây là một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại làm công chúa siêu hay mà bạn không nên bỏ qua.

truyện tranh nữ chính xuyên không về cổ đại full
Truyện tranh cổ đại xuyên không làm công chúa vô cùng đáng yêu nhưng lại bị coi khinh vì một lời tiên tri

Say Đắm Hoàng Hậu Tuyệt Mỹ

 • Tác giả: XIANYU CULTURE
 • Họa sĩ: XIANYU CULTURE
 • Thể loại: Manhua, Cổ đại, Xuyên không, Nữ cường.
 • Số chương: 149 chương.
 • Tình trạng: Đã hoàn thành.
Xem thêm:  Thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc B

Một bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không nữ cường cổ đại khác mà bạn không nên bỏ qua chính là Say Đắm Hoàng Hậu Tuyệt Mỹ. Nữ chính có tên Mai Tinh Cam vốn đang làm một nữ sĩ quan cảnh sát mạnh mẽ với tiền đồ vô cùng rộng mở. Cô đã liên tục lập được nhiều chiến công trong quá trình công tác tại trụ sở cảnh sát.

Một ngày kia, trong khi đang điều tra vụ án mạng kỳ lạ, Mai Tinh Cam vô tình bắt gặp một vị hòa thượng bí ẩn. Cũng vì nguyên nhân này mà cô bị xuyên không về thời cổ đại, nhập hồn vào thân xác của Mai Phi – một vị phi tần với nhan sắc khuynh diễm từng được Hoàng thượng sủng ái nhất trong hậu cung.

truyện tranh xuyên không về cổ đại ngôn tình hay nhất
Truyện tranh xuyên không cổ đại nữ chính mạnh mẽ

Tiểu Công Chúa Của Đế Vương

 • Tác giả: JIMAN CULTURE.
 • Họa sĩ: JIMAN CULTURE.
 • Thể loại: Manhua, Cổ đại, Xuyên không, Nữ cường.
 • Số chương: 150 chương.
 • Tình trạng: Đã hoàn thành.

Lạc Cửu Cửu – một thầy phong thủy giỏi ở thế kỷ 21, nhờ cơ duyên may mắn mà sau khi chết đã gặp được một chú mèo yêu đến từ thế giới tồn tại song song. Vốn còn muốn sống một cuộc đời tuyệt vời, cô nhận lời chú mèo xuyên không vào thế giới kia để giúp một Lạc Cửu Cửu khác thay đổi số mệnh.

Đấy là đất nước có tên Thiên Nguyệt nơi nữ giới được cầm quyền. Lạc Cửu Cửu thân là một vị công chúa nhưng có số mệnh lại vô cùng gian truân, mẫu thân mất sớm, ngôi vị hoàng đế được truyền lại tiểu công chúa cô nhưng cũng bị đám gian thần liên tục dòm ngó và đòi phế truất. Chưa dừng lại ở đó, cô còn bị chị em cùng mẹ khác cha hãm hại nhiều lần, hoàng hậu tại vị thì luôn ấp ủ mưu đồ ám sát cô để đưa con riêng của mình tôn lên làm nữ đế.

Liệu Lạc Cửu Cửu mạnh mẽ xuyên không vào có thành công xoay chuyển thế cục, đưa cục diện đất nước rối ren, nghèo khó trở về yên bình và giàu mạnh như trước?

truyện tranh ngôn tình xuyên không cổ đại
Truyện tranh xuyên không về cổ đại nơi nữ giới cầm quyền

Trên đây là danh sách tổng hợp những bộ truyện tranh xuyên không cổ đại được đánh giá là hay nhất đang có mặt tại trang web của chúng tôi. Bạn đã thưởng thức được bao nhiêu bộ truyện được liệt kê trong top truyện ở trên rồi? Cùng truy cập vào trang web của chúng tôi để xem thêm nhiều truyện tranh online có nội dung vô cùng hấp dẫn khác!

Bài mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *