Thuê văn phòng ảo giá rẻ, văn phòng trọn gói tại Think Office

Trên thị trường hiện nay có hai loại hình cho thuê văn phòng. Nhưng nổi bật nhất với ưu thế về chi phí thì không thiếu dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ văn phòng trọn gói giá rẻ.

Vậy hai loại hình này có điểm gì giống và khác nhau. Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây, mời quý độc giả cùng tìm hiểu nhé!

Điểm giống nhau của văn phòng trọn gói và văn phòng ảo

Là hình thức có thể nói là sinh sau đẻ muộn so với văn phòng truyền thống, nhưng cả hai mô hình này đều chứng minh được sức cạnh tranh mạnh mẽ của mình. Sau đây là những điểm giống nhau đồng thời cũng là ưu điểm của văn phòng trọn gói giá rẻ và văn phòng ảo giá trẻ.

Chi phí đầu tư thấp

Yếu tố kinh tế là điểm ưu tiên hàng đầu mà gần như tất cả các đối tác của Think Office quan tâm đến. Cả văn phòng trọn gói và văn phòng ảo đều có chi phí thuê khá thấp. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề kinh tế khi chọn thuê 1 trong 2 hình thức này.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần đầu tư cơ sở vật chất văn phòng mà vẫn sở hữu không gian làm việc sang trọng hiện đại ở vị trí trung tâm.

Xem thêm:  Tổng hợp các loại ghế sofa da HOT nhất năm 2023 tại HNSofa

van-phong-ao-gia-re

Khách hàng được sử dụng toàn bộ các tiện ích văn phòng

Ưu thế thứ 2 khi lựa chọn dịch vụ văn phòng trọn gói hoặc văn phòng ảo đó là bạn được quyền sử dụng toàn bộ các tiện ích văn phòng đi kèm. Những tiện ích có thể kế đến như dịch vụ lễ tân, các loại máy móc, dịch vụ vệ sinh, mạng internet, hầm để xe, dịch vụ bảo vệ… mà không cần chi trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Được làm việc tại văn phòng có vị trí trung tâm thuận tiện

Điểm chung và cũng là ưu thế thứ 3 mà cả hai loại hình này sở hửu, đó chính là vị trí. Toàn bộ các văn phòng cho thuê hiện nay mà Think Office đang cung cấp đều nằm ở các tuyến phố trung tâm, thuận tiện giao thông. Như vậy khách hàng sẽ rất thuận lợi trong việc giao lưu gặp gỡ đối tác.

Điểm khác biệt giữa văn phòng ảo và văn phòng trọn gói giá rẻ

Mặc dù có một số điểm chung, song hai loại hình này vẫn có những điểm khác biệt nhất định. Sau đây là những điểm khác biệt mà Think Office liệt kê để bạn có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Không gian làm việc

Nếu như văn phòng trọn gói có không gian khá rộng để bạn và nhân viên có thể đến làm việc hàng ngày thì văn phòng ảo sẽ không đáp ứng được điều này. Hoặc nếu có cũng sẽ hạn chế. Văn phòng ảo cũng sẽ không thuận tiện nếu bạn thường xuyên họp hay gặp mặt đối tác.

Như vậy nếu như bạn chỉ cần một văn phòng làm địa chỉ đăng ký kinh doanh hoặc không thường xuyên sử dụng không gian văn phòng thì nên chọn văn phòng ảo. Còn ngược lại, bạn và công ty cần không gian làm việc vừa đủ lớn, đáp ứng nhu cầu họp, gặp gỡ đối tác thường xuyên hãy chọn văn phòng trọn gói.

Xem thêm:  Phân biệt sự khác và giống nhau của thẻ từ và thẻ chip

Nhu cầu sử dụng trang thiết bị

Với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ bạn được được cung cấp sẵn các thiết bị văn phòng, đáp ứng trên mức cơ bản để bạn và công ty có thể làm việc thuận lợi. Và việc được sử dụng miễn phí toàn bộ hay một phần nào sẽ đi theo gói thuê của bạn.

Còn với văn phòng ảo cá nhân thuê chỉ dừng lại ở mức cơ bản như máy lạnh, mạng internet, máy chiếu do ít khi đến văn phòng làm việc.

Chi phí hàng tháng

Như đã nói ở trên cả hai loại hình này đều có mức chi phí rẻ hơn so với văn phòng truyền thống. Tuy nhiên, với văn phòng trọn gói dù đã có đầy đủ trang thiết bị vật chất bạn vẫn sẽ cần chi trả nhiều hơn đôi chút so với văn phòng ảo.

Bởi vì đây sẽ là nơi làm việc cố định hàng ngày của bạn và công ty bạn. Lúc này, nếu bạn chỉ một địa điểm văn phòng để đăng ký kinh doanh thì văn phòng ảo lại là giải pháp tối ưu hơn, chi phí rẻ hơn,

Think Office đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê văn phòng

Tựu chung, nếu bạn tìm kiếm một giải pháp văn phòng hiệu quả về mặt chi phí thì bạn có hai lựa chọn đó là văn phòng ảo và văn phòng trọn gói. Mỗi loại hình đều có những lợi ích riêng biệt và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Think Office chúc bạn sớm tìm được loại hình văn phòng thật ưng ý. Còn nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn thuê văn phòng ở đâu thì hãy nhanh chóng liên hệ với Think Office để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Thinkoffice.vn
  • Email: [email protected]

Bài mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *