TOP những câu thần chú linh nghiệm nhất bạn nên biết !!! 

Trong cuộc sống chắc hẳn ai cũng biết rằng để có được những may mắn thì bạn nên dùng những câu thần chú linh nghiệm nhất. Bởi ai ai cũng mong muốn bản thân mình hoặc gia đình người thân gặp nhiều may mắn và tài lộc. Đó có thể là những vật may về công việc tình duyên hay tài lộc và thi cử. Có được may mắn trong cuộc sống sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn và luôn tin yêu vào bản thân cũng như có niềm tin cho con đường phía trước. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và biết những câu thần chú này. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những câu thần chú linh nghiệm nhất, đáng để bạn sử dụng.

 Câu thần chú cầu tài lộc, may mắn

TOP những câu thần chú linh nghiệm nhất bạn nên biết

Câu thần chú cầu thần hoàng thần tài.

Ông hoàng thần tài là một trong những người có chức danh đảm nhiệm vì mắn phát tài cho cuộc sống của mỗi con người. Chính vì vậy gia chủ cần cù hoàng thần tài về tài lộc và may mắn. Khi đọc câu thần chú này hoàng thần tài sẽ phù hộ cho bạn về cả hai mặt đó là tiền tài lẫn vật mệnh. Đây là một câu thần chú đáng để bạn sử dụng phục vụ cho nhu cầu cầu may mắn và tài lộc cho bản thân mình. Câu thần chú như sau: 

“Phụng thỉnh Tam Thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh.

Nam mô Đông phương Thanh Đế

Tây phương Bạch Đế

Nam phương Xích Đế

Bắc phương Hắc Đế

Trung phương Huỳnh Đế

Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, ngũ phương ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ từ (họ tên, tuổi tác), sở nguyện thành tâm, sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhân lai đáo (hay tài lợi sung mãn)”

Lưu ý: để những câu thần chú linh nghiệm nhất này được gửi tới ông hoàng thần tài bạn nên cầu một ngày hai lần vào buổi sáng và tối. Trước khi cầu nguyện bạn hãy đốt nhang ở bàn thờ thổ thần sau đó đọc câu thần chú trên năm lần nhé.

Xem thêm:  Két Sắt Phát Tài Cung cấp két sắt ngân hàng chính hãng giá tốt

Câu thần chú cầu bạch thần tài.

Bạch thần tài khác với hoàng thần tài ở chỗ là ông Chuyên nhận chóc chức về mặt tâm tài của nhân dân. Ông thần tài sẽ giúp cho những gia chủ xóa bỏ được những điều buồn bã u sầu về thiên tài. Hơn nữa vị thần này còn có khả năng loại bỏ cho bạn được những nghiệp chướng trong cuộc đời. Ngoài ra cầu bạch thần tài sẽ giúp bạn có thêm may mắn thoát khỏi những tai nạn có thể bạn sắp gặp trong cuộc sống. Câu thần chú cầu bạch thần tài như sau:

 

“Nam mô đại từ đại bi – Tầm thinh cứu khổ, cứu nạn – Quảng đại linh cảm – Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát (khấn lặp lại 3 lần)

Nam mô – Bút dada – Nam mô – Đạt mada – Nam mô xănggada.

Nam mô – A Di Da – Ava lô ki tê – Xoarada – Tadactha.

Thiên la Thần, Địa la thần, Nhân ly nạn, Nam ly thân, Nhất thiết tai ương hóa vi trần.

Nam mô Bạch y Quan Thế Âm Bồ Tát – Cảm ứng chứng minh cho con là: Tên – Tuổi – Địa chỉ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, tài lộc tấn tới. Con xin ghi ơn và cảm tạ ngài!”

Lưu ý: khi đọc những câu thần chú tới 100 thần tài để được linh nghiệm nhất bạn nên đọc một cách thành tâm và tập trung cao độ vào câu thần chú đó. Hơn nữa bạn phải thật 1.000.000.000 Mỹ một cách chính xác không thiếu sót câu nào. Sau khi cầu xong chắc chắn may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn.

Những câu thần chú linh nghiệm nhất khi đi thi

TOP những câu thần chú linh nghiệm nhất bạn nên biết

Câu thần chú thi cử may mắn khấn tại nhà

Trước khi đi thi ai cũng cầu mong cho bản thân hay cho con em mình một kết quả thi tốt nhất. Vì vậy thường sẽ khấn tại nhà trước bàn thờ tổ tiên để xin may mắn. Thời gian đọc thần chú cầu may mắn phù hợp nhất đó chính là thời điểm đi thi một ngày. Sau đây là bài thần chú cầu may mắn khi đi thi:

Xem thêm:  BẬT MÍ CÁCH CHỌN KÍCH THƯỚC BAN THỜ MANG LẠI TÀI LỘC CHO GIA CHỦ

“Nam mô a di đà Phật!

Con kính lạy hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con kính lạy các bậc bề trên.

Con là (nêu rõ tên tuổi)

Hôm nay, con thành tâm sắm chút lễ mọn gồm quả cau lá trầu, hương, hoa trà quả, lòng thành lễ bạc, tâm có của không thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Con cúi xin các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật. 

Con cúi xin các ngài phù hộ độ trì cho cháu (ghi rõ tên tuổi, thời gian dự thi, tên kỳ thì) được gặp nhiều may mắn, hanh thông, đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới.

Con cúi xin các ngài gia bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho cháu đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện, tâm cầu sở nguyện, như ý sở cầu, kỳ thi đỗ đạt như ý muốn

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì, chứng tâm. A Di Đà Phật !!!”

Những câu thần chú khấn tạ đền chùa

Ngoài việc cầu may mắn trước khi đi thi ở nhà, phụ huynh và các em học sinh có thể đến đền chùa để đọc thần chú cầu may mắn khi đi thi câu thần chú được đọc như sau

“Nam mô A Di Đà Phật (lặp lại 3 lần)

Kính nguyện Phật Thánh chứng tâm thiện thần bảo hộ.

Hữu duyên hữu ngộ Thánh độ chỉ đường, hôm nay ngày…. tháng ……..năm Nhâm Thìn, đệ tử được đem thân về hầu đê đầu bái yết cửa …….. linh từ

Con nguyện noi gương sáng đức Thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài khuông phù gia hộ – bật độ phù trì để con thi cử đỗ đạt qua hai kỳ thi (nêu rõ tên kỳ thi).

Nguyện xin ngài bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho con đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện. Con chẳng dám quên công ơn trời bể của ngài.

Nam mô A Di Đà Phật”.

Trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn những câu thần chú linh nghiệm nhất để mang lại tài lộc và may cho cuộc sống. Chúc các bạn có nhiều niềm vui hạnh phúc cũng như tài lộc và niềm tin trong cuộc sống nhờ những câu thần chú này. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Bài mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *