Thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc B

Thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc B sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé!

Tổng quan về xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc B

Xã Vĩnh Lộc B là một xã nằm ở phía tây của huyện Bình Chánh của TP Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố 18km. Xã Vĩnh Lộc B hiện đang được điều chỉnh để thúc đẩy kinh tế và xã hội phát triển nhanh chóng. Diện tích của xã  Vĩnh Lộc B là h 17,4km, là một trong 2 xã có dân số đông nhất nhì huyện Bình Chánh

Vị trí của xã Vĩnh Lộc B:Xã Vĩnh Lộc B có rất nhiều thuận lợi về vị trí địa lý cả bốn phía đông tây nam bắc cụ thể như sau: Phía đông giáp phường Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa B, ranh phân biệt Rạch Nước Lên.Phía tây giáp với xã Phạm Văn Hai, ranh phân biệt là Kinh liên vùng, Kinh T15A,B. Riêng phía Nam giáp với xã Phạm Văn Hai, ranh phân biệt là cột mốc. Và phái bắc của xã giáp với xã Vĩnh Lộc A ranh phân biệt chính là đường Vĩnh Lộc (HL80 củ).

Sở hữu một vị trí địa lý thuận lợi và các chính sách quy hoạch đúng đắn nên thị trường bất động sản ở xã  Vĩnh Lộc B đang trở nên nóng lên. Vậy thì bản đồ quy hoạch ở đây như thế nào cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

 Bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc B huyện Bình Chánh

Thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc B

Về định hướng quy hoạch chung  thì theo như đồ án quy hoạch của huyện Bình Chánh, xã Vĩnh Lộc B nằm trong tại khu dân cư 1 cùng với xã Phạm cùng với Phạm Văn Hai và xã Vĩnh Lộc. Đây chính là một trong các xã nhận được sự quan tâm khi quy hoạch và thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Xem thêm:  Dự án Beverly Vinhome Grand Park Quận 9 – Khu đô thị hàng đầu Sài Thành 

Những khu dân cư thuộc kế hoạch quy hoạch xã Vĩnh Lộc B

Khu dân cư của xã Vĩnh Lộc B gồm có 4 khu trong đó được chia ra làm:

  • Khu Dân Cư Phía Tây Quốc Lộ : Khu này gồm có hai phân khu gồm phân khu 1 và phan khu 2. Phân khu 1 có dân số dự kiến năm 2020 là 15.000 người, diện tích là 124ha. Các nhà sinh sống trong khu dân tối đa 4 tầng. Và dự án Tây Quốc lộ đã được duyệt vào nam 2013. Riêng phân khu 2 có dân số dự kiến đến năm 2020 là 27000 người với diện tích 174ha.
  • Khu Dân Cư Xã Vĩnh Lộc B phân khu 1: khu dân cư này có dân số dự kiến là khoảng 40.000 người và dân số hiện nay là 5000 người. Với tổng diện tích là 215ha, dự án này được duyệt vào năm 2013.
  • Khu Dân Cư Xã Vĩnh Lộc B khu 2: Dự án này được quy hoạch 20/10/2000 với diện tích khoảng 71ha. Dân số dự kiến tại phân khu này là 12.000 người.
  • Khu Dân Cư Gia Phú: Quy hoạch với 1/500 với dân số là khoảng 1000 người. Hiện nay đã triển khai hạ tầng với diện tích là khoảng 6ha. Đây là một trong những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

Giới thiệu Khu dân cư Vĩnh Lộc

Đây chính là một trong những khu dân cư nổi bật của xã Vĩnh Lộc và dự án này có quy mô là 5.6ha gồm 204 căn hộ liền kề và 16 căn biệt thự.Trong đó khu dân cư Gia Phú nằm ở  Đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh là nơi tiếp giáp với 2 con đường lớn là:  Trục đường tơ lụa Vĩnh Lộc (là con đường kết nối Tân Bình – Tân Phú) với khu công nghiệp Đức Hòa và tỉnh lộ 10 Trần Văn Giàu (là con đường nối Trung tâm Thành phố với Khu đô thị Thủ Phủ Đức Hòa). Đây chính là hai con đường đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế nơi đây phát triển.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch xã Phước Đồng Nha Trang

Khu dân cư Gia Phú có 204 căn nhà phố liền kề với diện tích từ 80-150m2 cùng với 16 căn biệt thự biệt lập có diện tích  từ 200-300m2. trong khuôn viên của dự án có trường mầm non và cây xanh, đường nhựa 12m-20m, vỉa hè 3m, hệ thống điện âm nước máy.

Ngoài ra thì cư dân tại khu dân cư Gia Phú sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại vì trong vòng bán kính 1km có thể đi đến UBND xã Vĩnh Lộc B,  bệnh viện Chợ Rẫy II,khu công nghiệp Lê Minh Xuân, chợ Phạm Văn Hai – Chợ Bà Lát. Bên cạnh đó thì khu dân cư này còn cách h Coopmart Vĩnh Lộc B 1,5km,ệnh viện Lê Minh Xuân và phòng khám ĐK Sài Gòn 2kmm siêu thị Aeon Mall Bình Tân 4km..

Thị trường bất động sản tại xã Vĩnh Lộc B nóng lên từng ngày

Để đáp ứng các nhu cầu an sinh và nhà ở thì thị trường bất động sản của thành phố nói chung và xã Vĩnh Lộc B luôn nóng nhất là trong giai đoạn quy hoạch. Bởi lẽ là sau khi quy hoạch vùng đất này sẽ hứa hẹn đầy tiềm năng với sự phát triển đột phá. Vì vậy mà nhiều khách hàng đã đổ xô về đây để mua đất thổ cư.Cũng chính vì điều này mà các dự án đất thổ cư tại xã Vĩnh Lộc B đang được chào bán với nhiều hình thức pháp lý khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung tính an toàn vẫn chưa có.Quả thật đây chính là mảnh đất đáng sống và có nhiều tiềm năng hứa hẹn cho tương lai. Nhưng quý khách cũng cần phải sáng suốt khi mua bất kỳ bất động sản nào để tránh tình trạng lừa đảo. 

Bài viết trên đây chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc B. Với hướng đi đúng đắn, xã Vĩnh Lộc B sẽ phát triển mạnh mẽ, và thúc đẩy kinh tế huyện Bình Chánh phát triển,  và làm nóng thêm bất động sản nơi đây. Đây cũng có thể là thời điểm tốt nhất để bạn đầu tư vào mảnh đất này. Chỉ cần sáng suốt trong việc tìm hiểu đơn vị uy tín thì sẽ là một cơ hội tốt cho bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Bài mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *