Ống nhựa qua sen – Sản phẩm chất lượng và sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Trên thị trường hiện nay, ống nhựa qua sen luôn là thương hiệu đã khẳng định được vị trí. Đây là vật dụng rất hữu ích và an toàn cho mọi công trình. Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm trên, hãy xem thông tin giới thiệu sau đây.

ống nhựa qua sen

 

Ống nhựa qua sen thuộc tập đoàn nào?

Ống nhựa Hoa Sen thuộc tập đoàn Hoa Sen, ban đầu chỉ là một doanh nghiệp sản xuất thép. Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường, tập đoàn đã từng bước phát triển, lớn mạnh cả ba nhóm sản phẩm, đó là tôn Hoa Sen, ống nhựa Hoa Sen và ống kẽm Hoa Sen. Đồng thời, tập đoàn còn được công nhận là thương hiệu quốc gia trong nhiều năm liền.

Bên cạnh đó, sự yêu mến và gắn bó của khách hàng nhờ vào sự minh bạch và luôn tuân thủ 4 cam kết nghiêm ngặt: Bán đúng giá – Đúng tiêu chuẩn – Đúng chất lượng – Được bảo hành.

Ống nhựa hoa sen được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt

ống nhựa qua sen

Ống nhựa qua sen được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại châu Âu. Quy trình quản lý sản phẩm luôn đảm bảo an toàn nhằm mang lại sản phẩm chất lượng, ổn định và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn nữa, để sản phẩm tăng thêm sự ưu việt, ống nhựa còn đáp ứng các chứng nhận uy tín của các tổ chức. Trong đó:

 • Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường về Chất lượng sản phẩm.
 • Trung tâm cấp Chứng nhận phù hợp (QUACERT): Cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành cấp thoát nước. Bao gồm ống uPVC: BS EN ISO 1452:2009, AS/NZS 1477:2006; ống HDPE ISO 4427:2007/TCVN 7305:2008; ống PP-R DIN 8077:2008 & DIN 8078:2008,
 • Trung tâm trực thuộc Tổng cục Bưu chính Viễn thông: Cấp chứng nhận ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm phù hợp tiêu chuẩn: TCVN 8699:2011.
Xem thêm:  Điểm qua những căn nhà có vị trí đẹp tại Hoàng Mai

Những đặc tính ưu việt của ống nhựa qua sen

ống nhựa qua sen

 

Nhờ áp dụng công nghệ tân tiến, nhựa Hoa Sen mang lại nhiều đặc tính vượt trội như sau:

 • Độ bền cao: Hầu hết các sản phẩm ống nhựa đều không sử dụng đến chất hóa dẻo mà được trang bị bằng một lớp hóa chất chống trầy xước tạo sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt sản phẩm không cong vênh bởi chúng làm chất liệu nhựa tổng hợp và có tuổi thọ lên đến 50 năm nếu lắp đặt và sử dụng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • Độ đàn hồi tốt và chịu lực lớn: Ống nhựa Hoa Sen đã được thử nghiệm trước khi giới thiệu trên thị trường. Cách thử nghiệm thiết thực nhất, đó là cho xe tải trọng lượng lớn chạy băng qua ống nhựa. Kết quả là chúng vẫn giữ nguyên hình dạng, không bị nứt vỡ.
 • Khả năng chịu va đập: Nhờ đặc tính này, ống nhựa qua sen có thể chịu sự tác động của các vật nặng lên sản phẩm mà vẫn không hư hỏng, co ngót và vẫn giữ công năng của chúng. Ngoài ra, ống nhựa còn chịu tác động từ các hóa chất trong điều kiện từ 0-45 độ C như axit, muối, kiếm,… bề mặt ống nhựa vẫn không mài mòn.
 • Khả năng hoạt động thông suốt: Khác với các loại ống nhựa thông thường, ống nhựa Hoa Sen luôn đảm nguồn nước, nước thải chảy thông suốt nhằm hạn chế tắc nghẽn hệ thống nước thái hoặc công trình thi công.
 • Tính dẫn điện và nhiệt cực thấp: Với đặc thù của sản phẩm luôn được lắp đặt ngoài trời, dưới lòng đất và thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì thế, chúng không chứa các chất dẫn nhiệt, điện nhằm đảm bảo cho người thi công cũng như gia chủ.
Xem thêm:  Top những tòa nhà văn phòng cho thuê “hot” nhất tại Đà Nẵng

Ngoài các tính năng trên, ống nhựa hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho người thợ lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Chúng còn có khả năng loại bỏ vi khuẩn và tránh đóng rêu ở bên trong lồng ống nhựa.

Bên cạnh đó, để tạo sản phẩm chất lượng, tập đoàn luôn chủ động tìm nguồn nguyên liệu với giá thành hợp, quy cách sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh của tập đoàn ngày càng mở rộng và chiếm lĩnh thị trường.

Một số thành tựu của ống nhựa qua sen tập đoàn Hoa Sen

Với những thông tin cung cấp liên quan đến các thành công của tập đoàn, bạn sẽ càng yên tâm vào chất lượng sản phẩm. Cụ thể:

 • Hiện nay, tập đoàn áp dụng chính sách bảo hành tốt, đặc biệt cho các ống nhựa cho ngành nước lên đến 60 tháng.
 • Ống nhựa hiện đang được nhận nhiều sự lựa chọn rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, công nghệ, viễn thông, dân dụng, bơm hút cát, cấp  thoát nước,…
 • Ngoài thương hiệu quốc gia năm 2014, tập đoàn còn nhận được nhiều giải thưởng cao quý: Top 15 thương hiệu mạnh (2013), Sao vàng đất Việt và hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.
 • Hơn nữa, tập đoàn cố gắng nỗ lực và đã trở thành thương hiệu đỉnh cao như hôm nay. Tập đoàn đã mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm có giá trị tốt. Từ đó làm nguồn kích lệ và mở rộng thêm nhà phân phối chuyên nghiệp từ Huế trở ra Bắc.

Với những thông tin trên, bạn sẽ bổ sung vài nội dung hữu ích liên quan đến ống nhựa qua sen. Qua đó giúp bạn hiểu đúng và đánh giá chính xác sản phẩm ống nhựa của Tập đoàn Hoa Sen và giúp bạn đưa ra quyết định mua sản phẩm nhằm phục vụ công  trình của bạn hiện tại hoặc trong tương lai.

Bài mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *